Chính sách bán hàng dự án GRAND SENTOSA

Website thông tin canhothegrandsentosa.vn cung cấp cho khách hàng những thông tin dự án GRAND SENTOSA – nơi đáng sống bậc nhất khu Nam Sài Gòn.

Trang web cung cấp cá thông tin minh bạch, chính xác cập nhật mới nhất giúp khách hàng có thông tin chi tiết nhất về dự án. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là những người có nhu cầu mua Căn hộ cao cấp, thương mại dịch vụ, văn phòng, hotel, condotel.

Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí thông tin dự án​: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án. Tư vấn chính xác nhu cầu và đưa ra các sản phẩm phù hợp với tài chính và yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ hoàn thành thủ tục mua bán: Sau khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán/cho thuê sản phẩm bất động sản tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thành mọi thủ tục pháp lý liên quan được ghi đầy đủ nghĩa vụ trong hợp đồng.​

Hỗ trợ tham quan dự án: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tham quan thực tế dự án để có cái nhìn chính xác nhất về dự án và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Chính sách bán hàng The Grand Sentosa

Khách hàng mua The Grand Sentosa có thể lựa chọn hình thức mua trực tiếp hoặc vay vốn ngân hàng với ưu đãi mức vay lên đến 24 tháng.

⭐Sở hữu nhẹ nhàng từ 500 triệu.

⭐Thanh toán 48 triệu/tháng chỉ 45% đến khi nhận nhà.

⭐ Chiết khấu lên đến 20% tổng giá trị.

⭐ Cam kết thuê lên đến 40 triệu/tháng.

⭐ Quà tặng 20 đêm nghỉ dưỡng tại hệ sinh thái Nova.

Novaland hỗ trợ khách hàng thanh toán theo từng đợt nhằm đảm bảo nguồn tài chính của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết dự án cũng như giá bạn mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 091 797 88 33 để cập nhật thông tin mới nhất.